Hầu như trước đó chúng ta chưa có bất kỳ thông tin đánh giá nào về sự tồn tại của Nokia 2. Tất cả các tin đồn liên quan đến dòng sản phẩm này thường tập trung vào Nokia 8 hay Nokia 9  – những thiết bị được cho là thuộc phân khúc cao cấp.

tiet-lo-anh-nong-dau-tien-cua-nokia-2-dung-snapdragon-212-1

Theo rò rỉ từ một số thông tin cho biết Nokia 2 có kích thước tương đương Nokia 3 nhưng được bo tròn hơn và trông giống Lumia 620.

Hãng Nokia đã lựa chọn chipset cho các dòng điện thoại Nokia sắp tới, trong đó có Nokia 2 , đây là chiếc smartphone được dự tính là rẻ nhất của Nokia trong năm nay. Điểm sáng của Nokia 2 là sử dụng công nghệ Snapdragon 212.

Một nguồn tin từ Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Nokia và nó được đặt cạnh một bản vẽ thô của Nokia 3 để so sánh. Nguồn tin này cũng chứng thực việc chipset Snapdragon 212 sẽ được sử dụng cho chiếc điện thoại giá rẻ này nhưng chưa có gì là chắc chắn cả vì còn một lựa chọn khác ở đây là Snapdragon 210.

tiet-lo-anh-nong-dau-tien-cua-nokia-2-dung-snapdragon-212-2

Sẽ không có máy quét vân tay ở mặt trước của Nokia 2. Như chúng ta đã biết Nokia 3 không được trang bị quét vân tay ở mặt sau và vì thế Nokia 2 99% là không có. Điều thú vị là Nokia 2 sử dụng các nút cảm ứng trên màn hình hiển thị. Điều này ít thấy ở các thiết bị giá rẻ khác.

Xem bản vẽ mô phỏng thì kích thước màn hình của Nokia 2 cũng tương đương với Nokia 3. Hình dạng tổng thể của Nokia 2 được làm tròn hơn và có vẻ gì đó giống với Lumia 620 trước đây. Thông tin về giá cả và ngày phát hành thiết bị này vẫn còn là một ẩn số.

Phân phối điện thoại MV – Chuyên phân phối các loại điện thoại giá sỉ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chat
1
Gọi điện
SMS
Chỉ đường