LG V30 dự kiến sẽ được ra mắt vào trước thềm sự kiện IFA 2017 tại Berlin vào ngày 31/08/2017. Trước đó chúng ta có rất ít những thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của sản phẩm này.

Cách đây không lâu SlashLeak đã tiết lộ một bức ảnh được cho là mặt sau của LG V30, đó là camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau.

ro-ri-thiet-ke-mat-sau-cua-lg-v30-1

Bức ảnh này cho thấy thiết kế mặt lưng của LG V30 sẽ hơi cong, giống với Galaxy S7 edge của Samsung. Tuy nhiên có lẽ LG V30 sẽ không được trang bị màn hình uốn cong hai cạnh, thay vào đó là một màn hình OLED phẳng với tỷ lệ 18:9.

> Xem thêm: Trình làng LG Q8 – phiên bản thu nhỏ của LG V20

Thay vì tên của chiếc smartphone như những sản phẩm khác, mặt sau của chiếc điện thoại này chỉ có một chữ LG. Những chiếc smartphone trước đó như V20 hay G6 cũng có logo phía sau là tên của các phiên bản này.

ro-ri-thiet-ke-mat-sau-cua-lg-v30-2

Vẫn chưa có những thông tin cụ thể cho những thay đổi này nhưng có thể LG đã quyết đinh có những thay đổi để nâng tầm thương hiệu hoặc đó cũng có thể là do bức ảnh này đã được chỉnh sửa

Một nguồn tin khác cho biết LG V30 có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 mới nhất, bộ nhớ RAM 4GB, có khả năng chống nước và chống bụi tiêu chuẩn IP68.

Có khả năng là chiếc LG V30 sẽ hộ trợ tính năng sạc không dây. Nếu thực vậy thì đây có thể là bước tiến tạo ra sự đột phá của sản phầm này.

Phân phối điện thoại MV – Chuyên phân phối các loại điện thoại giá sỉ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chat
1
Gọi điện
SMS
Chỉ đường