Sau khi thông tin iphon8 bị rò rỉ sắp có mặt trên thị trường thì người tiêu dùng đang háo hưc chờ đợi một phiên bản mới nhất của nhà táo.Iphon8 nhìn bề ngoài thì không khác các đời iphon7 là mấy,nhưng với thiết kế đặc biệt với công nghệ nhận diện khuôn mặt bí ẩn,công nghệ này có tên là”Pearl ID” có khả năng thay thế máy quét vân tay Touch ID trong nay mai.Với công nghệ này sẽ giúp người tiêu dùng sử dụng dễ dàng hơn với cách mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt thay thế bằng cách mở khóa bằng vân tay và có tính bảo mật cao hơn.Chiếc iphon8 nhiều người mong đợi http://phanphoidienthoai.com

Ngoài chức năng trên,Apple có thể nhận diện khuôn mặt với nhiều chức năng khác nhau mà nhiều dòng máy Smartphone khác không có chức năng này, ví dụ:người dùng có thể mở khóa điện thoại bằng cách chỉ xem thông báo trên màn hình khóa .tương tự, thay vì sử dụng Touch ID làm lớp bảo mật bổ xung cho những ứng dụng thanh toán trực tuyến, điện thoại sẽ thực hiện xác nhận thông minh hoặc tự  khóa màn hình khi người dùng không nhìn trực tiếp vào máy.
iPhone 8 sẽ có chức năng theo dõi thông minh mới - 2
Ảnh concept iPhone 8.

Camera và nút hom cũng được thiết kế cầu kỳ hơn. Trong đó, phần màn hình phía trên sẽ chừa một khoảng nhỏ cho các cảm biến và hai bên để hiển thị báo sóng hoặc bin.
Ở phần dưới thay vì sử dụng nút home như những dòng Iphon 6 thì nút home của Iphon8 sẽ được thiêt kế rất đặc biệt,đó là sử dụng nút home ảo .Nếu phần mềm ở chế độ toàn màn hình thì nút  home sẽ tự ẩn và người dùng chỉ cần vuốt từ trên xuống dưới để về màn hình chính.h OLED tràn viền mà hầu hết các nguồn tin đều công nhận.Tuy nhiên những thiết kế trên đã kéo giá của sản phẩm lên cao,ở mức trên 1000 USD.Ngoài ra, iphone8 cũng xuất xưởng với số lượng hạn chế và cũng có thể đưa ra thị trường muộn hơn so với dự kiến ban đầu.Theo khảo sát trên thị trường,một số khách hàng sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để nâng đời Iphone của mình,nếu như họ sử dụng gói mua hàng Iphone Upgrade Plan,cho phép người mua đóng tiền hàng tháng khoảng 50USD và có thể đổi Iphone cũ lấy Iphone mới khi nó ra mắt. Và 85% số người được khảo sát cho biết,họ có thể chi hầu bao của mình cho những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài iphone8 ra Apple sẽ giới thiệu bản nâng cấp mode hiện nay  cho iphone 7 và iphone 7 plus. hai thiết bị này sẽ có mặt sau bằng kính thay vỏ vì vỏ nhôm nguyên khối, tích hợp sạc không dây và ngoại hình gần như không đổi.

Ipple sẽ cho ra mắt cả 3 sản phẩm mới tại sự kiện tháng 9 tới đây,trong đó iphone7 và iphone7s plus sẽ được đưa ra kệ vài tuần sau đó,còn iphone8 phải tới tháng 10 hoặc thán 11 mới có thể ra mắt ngoài thị trường và nó sẽ tạo cơn sốt công nghệ mới mà nhiều người không ngờ tới.

Sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị.Theo Tech crunch, Apple sẽ tạo ra khoảng 49 tỷUSD đến 52 tỷUSD doanh thu trong quý tài chính cuối cùng của năm 2017 cao hơn với mong đợi của phố Wall là 49,2 tỷ USD .Bởi vì iphone luôn chiếm khoảng một nửa thu nhập doanh thu cho hãng .Do đó để đạt được công ty Mỹ sẽ dựa vào iphone8 Smartphone có thiết kế lột xác,tích hợp nhiều công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất ,có nhiều tính năng hơn so với iphone7 hiện tại.

Bên cạnh đó,Apple cũng kỳ vọng mảng dịch vụ, bao gồm Apple music và iTunes sẽ là :”con gà đẻ trứng vàng” cho hãng.Theo tiết lộ của SEO TimCook, mảng này đã tăng 22%, tạo ra doanh thu khoảng 7,3 tỷ USD, tăng từ 6 tỷ USD so với quý ||| năm ngoái.

Apple cũng công bố doanh thu khủng tăng gấp nhiều lần so với mọi năm và cùng với những khoảng tài chính khủng như vậy Apple sẽ bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chat
1
Gọi điện
SMS
Chỉ đường