Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng Galaxy Note 8 đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của các tín đồ công nghệ. Đặc biệt là sau sự cố khai tử Galaxy Note 7 hồi cuối năm ngoái.

chua-ra-mat-galaxy-note-8-ha-do-van-kich-co-voi-cac-smartphone-khac

Hình ảnh mới nhất về Galaxy Note 8

Sau khi rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Galaxy Note 8 , ngay lập tức đã có bài so sánh về kích thước của bản concept này với các mẫu smartphone cỡ lớn khác trên thị trường như: Galaxy Note 7, Galaxy S8, iPhone 7 Plus và Google Pixel XL.

Galaxy Note 8 đọ cùng iPhone 7 Plus và Google Pixel XL

chua-ra-mat-galaxy-note-8-ha-do-van-kich-co-voi-cac-smartphone-khac-1

MV- chuyên phân phối điện thoại sỉ giá rẻ

Với bản concept này, Galaxy Note 8 được đánh giá là vừa cao, vừa hẹp hơn so với iPhone 7 Plus ( 158,2 x 77,9 mm) và Google Pixel XL (154,7 x 75,7 mm). Nhìn chung, kích thước của iPhone 7 Plus khá tương đương với Pixel XL.

Galaxy Note 8 so cùng Galaxy Note 7 và Galaxy S8

chua-ra-mat-galaxy-note-8-ha-do-van-kich-co-voi-cac-smartphone-khac-2

Galaxy Note 8 được dự đoán là sở hữu kích thước khoảng 162,5 x 74,5 mm. Kích cỡ này lớn hơn một chút so với với Galaxy S8 ra mắt hồi đầu năm nay (kích cỡ 159,5 x 73,4 mm) vì sở hữu màn hình lớn hơn – 6,3 inch. Trong khi đó, Note 7 “tiền nhiệm” có kích thước lớn hơn hẳn 9mm và chiều rộng tương đương.

Theo kế hoạch từ phía nhà sản xuất, Galaxy Note 8 sẽ chính thức được “trình làng” vào ngày 23/08 tới đây tại New York, Mỹ. Thiết bị được kỳ vọng tích hợp camera sau kép, cảm biến dấu vân tay vẫn được đặt ở mặt sau nhưng được bố trí hợp lý hơn. Galaxy Note 8 dự kiến sẽ là mốc khởi sắc cho thị trường điện thoại thông minh, hãy cùng chờ đón nhé

>> Xem thêm: Bị phạt 2 triệu đồng như chơi nếu dùng smartphone khi qua đường ở Mỹ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chat
1
Gọi điện
SMS
Chỉ đường